Pritong PAMPANO, Vietnamese Style

AtoZfoodnames

Dumalaw ako kamakailan sa mga kamag-anak sa Chicago.  Isang magandang gawain kung bisita ka sa bahay ng iba ay ang magluto ng espesyal na ulam minsan o dalawang beses habang naroon ka.  Ang pinili kong ihain isang hapunan ay piniritong pampano, Vietnamese-style.  Ang recipe ay mula sa kusinera ng isang Asian restaurant sa San Francisco, California.
 
Siguradong papatok sa mga kasambahay ninyo ang malinamnam na lutuing ito.  Sa Chicago nga, hindi lang pinsan at tiya ko ang nasarapan sa putahe.  Mga kaibigan nila, ibang bisita, mga kasamahan sa trabaho ay tinuruan na rin nila! 
 
Kaunti lang ang sangkap ng putaheng ito, at napaka-simple ng mga hakbang; handa na ba kayo?
 
 
MGA SANGKAP
 
1 pampano, nilinis at may dalawang gilit sa bawa’t harap

1 bungkos ng talbos ng silantro 
 
5 kutsarang asukal
1 kutsarang tubig
1 kutsaritang patis 
 
 
MGA DIREKSIYON
 
UNA:  Banlawan…

View original post 187 more words

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s